Hotline: 0916 188 669                

BMW X7

Một chiếc SUV sang trọng bậc nhất, một mẫu xe mang đến không chỉ khả năng vận hành ưu việt, thiết kế mạnh mẽ, không gian nội thất đẳng cấp hàng đầu, BMW X7 là cái tên đã được chờ đợi từ lâu. Giờ đây, hãng xe BMW mang đến chiếc X7 với những phát triển đột biến về khung gầm, kiểu dáng, thiết kế, công nghệ, trang bị, tiện nghi....sẽ thỏa lòng khách hàng trên toàn cầu.
BMW X7 2018 chạy thử tại Nam Phi
Những hình ảnh của thành viên chúng tôi cung cấp cho thấy một chiếc xe BMW X7 2018 đang chạy thử nghiệm tại Nam Phi. Mẫu xe SUV cỡ lớn với không gian cho 7 người này hứa hẹn sẽ xuất hiện vào đầu năm 2018 tới đây.
Xe BMW X7 2018 chính thức lộ diện
Những hình ảnh chính thức đầu tiên của chiếc xe BMW X7 2018 đầu tiên đã lộ diện. Mẫu xe SUV lớn nhất cuẩ BMW đã chính thức đưa vào thử nghiệm trên đường và nó cho biết dấu hiệu sẽ sớm ra mắt công chúng trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục về những thông tin lên quan đến chiếc xe BMW X7 này.
Sẽ có xe BMW X7 phiên bản 4 chỗ
BMW sẽ ra mắt mẫu X7 hoàn toàn mới, với hai phiên bản: 7 chỗ và 4 chỗ, giá bán hơn 100.000 USD.
BMW X7 sẽ sở hữu những trang bị cao cấp nhất
Đây là khẳng định của một đại diện của hãng xe Đức. X7 được xem là sản phẩm đầu tiên BMW đặt chân vào phân khúc xe siêu sang, cạnh tranh với Mercedes-Maybach.
BMW nói X7 sẽ có mặt vào năm 2019
Ludwig Willisch, giám đốc điều hành BMW bắc Mỹ đã xác nhận việc mẫu xe BMW X7 sẽ không thể ra mắt sớm cho tới năm 2019. Thời gian tới BMW sẽ tập trung cho ra mắt nhiều sản phẩm mới trong đó có thể sẽ là chiếc X2 tuy nhiên mẫu SUV cỡ lớn X7 sẽ phải chờ cho đến năm 2019.
Duramantan covered areas tend to be hublot replica sale end up being regarding 2000 four thousand vickers HV within solidity, that is higher compared to metal. Therefore, sturdiness ought to be instead amazing, meaning the actual rolex replica is actually hard in order to put on away. All these wrist watches through rolex replica uk can be bought however can also be a good example of exactly what they are able to perform. A few of these styles tend to be stunning plus some tend to be instead unsightly. The concept would be to showcase exactly what rolex replica sale can perform, as well as for that correct clients, the customized rolex replica sale is definitely an amazing point. Just how a lot will the customized Rolex or even additional view through Rau-Tech price. Every view includes a various cost since the finish price is because of the rolex replica sale view as well as the particular personalization procedure.