0919 663 663          

BMW X7

Một chiếc SUV sang trọng bậc nhất, một mẫu xe mang đến không chỉ khả năng vận hành ưu việt, thiết kế mạnh mẽ, không gian nội thất đẳng cấp hàng đầu, BMW X7 là cái tên đã được chờ đợi từ lâu. Giờ đây, hãng xe BMW mang đến chiếc X7 với những phát triển đột biến về khung gầm, kiểu dáng, thiết kế, công nghệ, trang bị, tiện nghi....sẽ thỏa lòng khách hàng trên toàn cầu.
BMW X7 đã sẵn sàng cho cuộc chiến với Mercedes-Benz GLS
Nếu như Mercedes-Benz vừa trình làng mẫu GLE thế hệ mới để cạnh tranh sòng phẳng với BMW X5, thì giờ đây đồng hương Đức đáp trả bằng việc ra mắt "anh cả" X7, với đích ngắm chính là Mercedes GLS. Đây cũng là lần đầu tiên BMW gia nhập phân khúc SUV/crossover cỡ lớn (full-size).
BMW X7 - SUV hạng sang 7 chỗ cạnh tranh Mercedes GLS
Những thông tin về hệ truyền động và các trang bị nội thất lần đầu công bố trên mẫu SUV đầu bảng của BMW.
BMW X7: SUV hạng sang 7 chỗ hoàn toàn mới
Các tín đồ yêu thích BMW sẽ không phải tạm hài lòng với các phiên bản 5+2 của chiếc X5 nữa, vì hãng xe Đức đã đáp ứng với X7 7 chỗ thực thụ.
BMW X7 2018 chạy thử tại Nam Phi
Những hình ảnh của thành viên chúng tôi cung cấp cho thấy một chiếc xe BMW X7 2018 đang chạy thử nghiệm tại Nam Phi. Mẫu xe SUV cỡ lớn với không gian cho 7 người này hứa hẹn sẽ xuất hiện vào đầu năm 2018 tới đây.
Xe BMW X7 2018 chính thức lộ diện
Những hình ảnh chính thức đầu tiên của chiếc xe BMW X7 2018 đầu tiên đã lộ diện. Mẫu xe SUV lớn nhất cuẩ BMW đã chính thức đưa vào thử nghiệm trên đường và nó cho biết dấu hiệu sẽ sớm ra mắt công chúng trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục về những thông tin lên quan đến chiếc xe BMW X7 này.
Sẽ có xe BMW X7 phiên bản 4 chỗ
BMW sẽ ra mắt mẫu X7 hoàn toàn mới, với hai phiên bản: 7 chỗ và 4 chỗ, giá bán hơn 100.000 USD.
BMW X7 sẽ sở hữu những trang bị cao cấp nhất
Đây là khẳng định của một đại diện của hãng xe Đức. X7 được xem là sản phẩm đầu tiên BMW đặt chân vào phân khúc xe siêu sang, cạnh tranh với Mercedes-Maybach.
BMW nói X7 sẽ có mặt vào năm 2019
Ludwig Willisch, giám đốc điều hành BMW bắc Mỹ đã xác nhận việc mẫu xe BMW X7 sẽ không thể ra mắt sớm cho tới năm 2019. Thời gian tới BMW sẽ tập trung cho ra mắt nhiều sản phẩm mới trong đó có thể sẽ là chiếc X2 tuy nhiên mẫu SUV cỡ lớn X7 sẽ phải chờ cho đến năm 2019.